ส่วนประกอบสำคัญบนใบหน้าของเราที่สาวๆทุกคนปฏิเสธไม่ได้ว่าเป็นสิ่งที่ช่วยเพิ่ม ความคมเข้มให้กับใบหน้าได้มากยิ่งขึ้น จะเป็นอะไรไปไม่ได้คือคิ้วนั่นเองค่ะ ≧∪≦ เพราะคิ้วที่บางเกินไป เว้าแหว่งไม่ได้รูปที่สวยงามต่อให้สาวๆแต่งหน้าสวยปิ๊งขนาดไหนก็เหมือนดูสวย ไม่เสร็จไม่เป๊ะเท่าไหร่ใช่ไหมล่ะคะ..? แถมยังสร้างความไม่มั่นใจให้กับเราอีกด้วย วันนี้เรามีเคล็ดลับวิธีทําให้คิ้วเข้มแบบง่ายๆมาฝากสาวๆกันด้วยนะคะ ตามมาดูไปพร้อมๆกันเลยค่า

ดูวิธีอื่นๆ : วิธีทําให้คิ้วเข้ม


วิธีทําให้คิ้วเข้ม
ขอบคุณภาพประกอบจาก : http://www.beautybender.com/wp-content/uploads/2013/04/fullbrows3.jpg

เคล็ดลับวิธีทําให้คิ้วเข้ม

1. นวดบำรุงด้วยน้ำมันและสมุนไพรจากธรรมชาติ เพราะสารต้านอนุมูลอิสระและวิตามินต่างๆในสมุนไพรจะช่วยบำรุงขนคิ้วให้แข็ง แรงและดกดำ และยังมีคุณสมบัติเพิ่มการไหลเวียนของเลือดได้ดียิ่งขึ้นอีกด้วยค่ะ

  • ดอกอัญชัน - วิธีง่ายๆที่ทำกันมายาวนานมากๆ เราจะเห็นผู้ใหญ่ทำให้เด็กบ่อยๆค่ะ เพียงนำดอกอัญชันมาบดขยี้จนน้ำของดอกอัญชันออกมา (ถ้าน้ำของดอกอัญชันไม่ค่อยออกมา ให้นำน้ำสะอาดค่อยๆหยดลงไปที่ แล้วบดดอกอัญชันต่อไปจได้น้ำดอกอัญชันที่ต้องการ) จากนั้นก็นำคอตตอนบัดจุ่มน้ำดอกอัญชันมาทาที่คิ้วของเรา โดยให้วาดทรงคิ้วที่เราต้องการได้ ทำเป็นประจำทุกวันก่อนนอนแล้วสังเกตผลที่ได้ค่ะ
  • น้ำมันมะกอก หรือ น้ำมันละหุ่ง - ใช้น้ำมันมะกอกหรือน้ำมันละหุ่งจำนวนเล็กน้อย มานวดที่บริเวณคิ้วของเราเป็นวงกลมอย่างช้าๆและเบามือเป็นประจำทุกวัน อย่างน้อยวันละ 2 ครั้ง ประมาณ 5 - 10 นาที

ดูวิธีอื่นๆ : วิธีทําให้คิ้วเข้ม

 

Comment

Comment:

Tweet